Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Tại TPHCM

Đan Mạch với hàng ngàn những điều hấp dẫn mà bạn chỉ được nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ. Nay mới có dịp được qua tận nơi tham quan nhưng lại vì thủ tục visa mà mãi bạn không đi được. Sẽ thật đáng buồn nếu chỉ vì không đủ giấy tờ hoặc không hiểu rõ thủ tục làm visa mà lỡ mất chuyến đi. Đừng để những rắc rối trong thủ tục làm cản trở chuyến đi của bạn nhé. Dịch vụ làm visa Đan Mạch của TOP TOUR luôn sẵn sàng có mặt để giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc.

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Bạn có thể nhập cảnh vào Đan Mạch bằng visa Schengen

  • Đan Mạch thuộc khối Schengen. Do vậy, bạn có thể nhập cảnh vào quốc gia này bằng 2 cách: xin visa Đan Mạch hoặc xin visa Schengen đều được.
  • Visa Schengen để nhập cảnh Đan Mạch với mục đích thăm thân là loại visa ngắn hạn, có ký hiệu C. Thời hạn của loại visa này là 60 ngày và cho phép người sở hữu nhập cảnh trong vòng 6 tháng. Visa Schengen này cũng có thể nhập cảnh tại tất cả các nước khác trong khối này, tuy nhiên, Đan Mạch phải là quốc gia mà bạn lưu lại lâu nhất.

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Xin visa Đan Mạch cần có bảo hiểm du lịch

  • Trong bộ hồ sơ xin visa Đan Mạch để thăm người thân, bạn bắt buộc phải nộp thêm bảo hiểm y tế du lịch. Bảo hiểm này phải có giá trị cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Đan Mạch và tất cả các quốc gia Schengen khác (nếu có). Sở dĩ cần có bảo hiểm du lịch là vì trong suốt thời gian lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia Schengen, nếu bạn gặp bất cứ trường hợp cần chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc phải về nước thì sẽ được bảo hiểm chi trả.
  • Nếu không thể xuất trình các giấy tờ liên quan đến bảo hiểm, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Đan Mạch.

3. Hồ sơ xin visa Đan Mạch

Nhân viên Top Tour sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Đan Mạch. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Đan Mạch, một bộ hồ sơ xin visa Đan Mạch tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Đan Mạch

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Đan Mạch
  • Chương trình du lịch Đan Mạch
  • Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu (mang theo bản gốc), đăng ký kết hôn, …
  • Giấy phép nghỉ việc đi du lịch

b) Hồ sơ xin visa công tác Đan Mạch

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng
  • Giấy mời công tác tại Đan Mạch.
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….
  • Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam
  • Quyết định công tác.
  • Giấy tờ xác nhận việc làm: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
  • Lịch trình làm việc tại Đan Mạch

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Xem thêm: >>> 4 Bãi Biển Nhất Định Phải Tham Quan Khi Đi Du Lịch Campuchia Saigontourist

c) Hồ sơ xin visa thăm thân Đan Mạch

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.
  • Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Đan Mạch.
  • Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Đan Mạch.
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
  • Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Đan Mạch Nhanh Chóng Nhất

Xin visa Đan Mạch mất bao lâu?

  • Thông thường hồ sơ xin visa đi Đan Mạch thăm thân sẽ được xét duyệt trong vòng 15 ngày, nếu bộ hồ sơ của bạn đã đầy đủ và đúng theo yêu cầu. Trong một số tường hợp, nếu hồ sơ có bất cứ vấn đề nào thì thời gian duyệt có thể kéo dài lên đến 30, thậm chí 60 ngày.
  • Bạn có thể theo dõi tình trạng hồ sơ của mình trên website của Trung tâm VFS. Khi đã có kết quả xét duyệt, nhân viên của Trung tâm sẽ gọi điện thông báo kết quả visa và hẹn ngày đến nhận visa. Thông thường, thời gian trả kết quả visa và hồ sơ là từ 13:00 đến 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày nghỉ lễ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.