Sức Khỏe

Cấy ghép Implant – Giải pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Người già thường xuyên gặp nhiều vấn đề về răng miệng, dù bạn có chăm sóc răng miệng tốt như thế nào thì răng vẫn sẽ yếu đi và hầu như, người già thường đều bị mất răng. Phần lớn họ sẽ tìm đến các phương pháp làm răng giả như là răng giả tháo lắp, trồng răng,… tuy nhiên, một trong những phương pháp làm răng giả được xem là tốt nhất cho người già chính là phương pháp cấy ghép implant. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phương pháp cấy ghép implant cho người già nhé.

Người già muốn cấy ghép implant thì phải làm gì?

Phương pháp trồng – cấy ghép implant là một phương pháp vô cùng hiện đại, và nó đòi hỏi một kĩ thuật thự hiện vô cùng chính xác để đảm bảo cho bạn có một trụ răng chắc chắn và phù hợp nhất với cấu trúc xương hàm của bạn. Đặc biệt, nó sẽ càng khó đối với việc cấy ghép implant đối với người già nếu bạn không lựa chọn được một đơn vị nha khoa uy tín và chất lượng để thự hiện.

Để đảm bảo việc cấy ghép implant dành cho người già được hiệu quả thì bạn nên đảm bảo sức khỏe của ông bà, cha mẹ của mình để việc phẩu thuật của các bác sĩ được đảm bảo nhất.

Đặc biệt, trước khi tiến hành cấy ghép implant, bạn nên để bác sĩ khám và xem xét để có những đánh giá chính xác nhất về chiều cao, về độ dày của những trụ implant trên xương hàm.

Tìm hiểu quy trình cấy ghép implant dành cho người già?

Hãy cùng nha khoa ODA chúng tôi tìm hiểu về các quy trình cấy ghép răng implant dành cho người già nhé.

Khi bạn đến với nha khoa ODA, chúng tôi sẽ dựa trên công nghệ và thiết bị tốt nhất hiện nay để thực hiện cấy ghép răng implant cho người thân, ông bà, cha mẹ của bạn.

Bước đầu tiên, các bạn sẽ được các bác sĩ yêu cầu chụp hình X-quang, để tìm hiểu kĩ về xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và lên phác đồ điều trị sao cho phù hợp với hình chụp X-quang nhất.

TIếp theo, chúng tôi sẽ khám răng cho người thân của bạn để điều trị các bệnh lí về răng miệng trước khi tiến hành cấy ghép xương hàm.

Cuối cùng, sau khi răng bạn đã được điều trị và trong trạng thái tốt nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương hàm để lắp trụ implant vào. Tiếp đó, là lắp phần mão răng sứ để tạo nên một chiếc răng y như thật dành cho người thân của bạn.

Những lí do bạn nên lựa chọn phương pháp trồng răng implant

Một trong những lí do khiến phương pháp trồng răng implant là một phương pháp làm răng giả tốt nhất hiện nay đến từ những ưu điểm vượt trội của nó.

Đầu tiên, phương pháp trồng răng implant sẽ đảm bảo được tính năng thẩm mỹ cực kì cao. Bởi vì răng implant sẽ có hình dạng, và kích thước với màu sắc tự nhiên chẳng khác gì những chiếc răng thật, có khi còn trắng sáng hơn cả những chiếc răng của bạn. Nó sẽ giúp cho người bị mất răng trở nên tự tin hơn, giao tiếp với người đối diện tốt hơn, cải thiện được giọng nói.

Đặc biệt, trồng răng implnat sẽ hạn chế tuyệt đối việc tiêu xương hàm, bởi vì, nếu bạn mất răng lâu ngày mà không thay mới thì theo thời gian, xương hàm sẽ thay đổi, ổ xương răng cũng bị tiêu dần. Do đó, việc sử dụng chân răng implant làm trụ răng thì sẽ giúp bạn hạn chế đối đa việc tiêu xương hàm mà các phương pháp làm răng giả tháo lắp không thể làm được.

Ngoài ra, phương pháp trồng răng implant còn bền hơn và lâu hơn sau với răng thật, đặc biệt nếu bạn biết cách chăm sóc thì tuổi họ của những chiếc răng implant có thể kéo dài vĩnh viễn đấy nhé.

Ngoài ra, việc trồng răng implant sẽ giúp bạn hạn chế đối da việc xâm lấn bởi vì răng implant có khả năng tương thích khá tốt với xương hàm nên việc hạn chế tối đa việc tổn thương cho răng.

Cải thiện khả năng nhai bởi vì những trụ răng implant sẽ cứng hơn và cho bạn một lực cắn tốn hơn, cải thiện quá trình nhai của bạn.

Tóm lại, trên đây là những lí do vì sao cấy ghép implant là một trong những giải pháp làm răng giả tốt nhất dành cho người cao tuổi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

 ➡ Làm răng giả cho người già

Thông tin Nha Khoa ODA
  • Hotline: 03 9494 6572 ( BS. Tùng )
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
  • Bảng Giá: cấy ghép implant

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button