Dịch Vụ Thông Cống

Chi Phí Rút Hầm Cầu Một Lần Hay 1 Khối Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Rút Hầm Cầu Một Lần Hay 1 Khối Là Bao Nhiêu?

Đa số khách hàng thường quan tâm hỏi rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một lần, hút hầm cầu 1 khối giá bao nhiêu, chi phí một lần hút hầm cầu, bảng giá dịch vụ hút hầm cầu….., đây là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm đầu tiên khi sử dụng đến rút hầm cầu, tại vì hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này không báo giá rõ ràng chính xác đến khi làm xong báo cả chục triệu, nhiều khách hàng than phiền nhưng không giải quyết được gì.

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng hay thắc mắc tại sao giá rút hầm cầu của các đơn vị lại khác nhau như vậy, khảo sát trên mạng internet khách hàng sẽ thấy rõ điều đó, mỗi công ty đều có mỗi bảng giá khác nhau. Chúng tôi trích dẫn một vài câu hỏi của quý khác hàng về bảng giá rút hầm cầu của một số công ty như sau.

Các câu hỏi về giá rút hầm cầu

Tại TP. Hồ Chí Minh nhóm ngành dịch vụ sửa cống nghẹt, dịch vụ hút bể phốt đang phát triển ngày tăng quá nhanh với nhiều công ty, dịch vụ tư nhân mọc lên dẫn đến mức giá hút hầm cầu của các công ty đưa ra rất khác nhau, chênh lệch, những công ty làm ăn uy tín thì mức giá luôn cao hơn so với các công ty tư nhân.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chênh lệch mức giá là do những công ty mới thành lập họ không đủ năng lực cạnh tranh nên để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rẻ thấp nhất để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không được tốt nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng.

Vậy rút hầm cầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

 • Diện tích của hầm cầu rộng bao nhiêu, hầm chứa bao nhiêu khối, hầm cầu loại nào.
 • Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân nào, ví dụ như rơi các vật như bàn chải đánh răng, khăn giấy, tã vệ sinh, băng keo, tâm bông, chất béo, dầu mỡ hay các loại phân động vật thì cần phải làm sạch bồn cầu, cũng như thông nghẹt xong mới tiến hành hút hầm cầu được.
 • Bồn cầu bị nghẹt do xây dụng đã lâu, hay không có đường ống dẫn khí và có đường ống thoát nước bên trong quá thấp so với mực nước bên ngoai hầm.
 • Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu nhà bạn như bạn đã biết được vị trí hầm cầu hay chưa, và vị trí hầm cầu nhà bạn đến vị trí của xe hút là bao xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.
 • Phụ thuộc vào nhà bạn là hẻm nhỏ hay lớn.
 • Thời gian bạn đặt thi công dịch vụ hút hầm cầu là giờ nào: nửa đêm, lúc mưa bão, ngày lễ, ngày nghỉ.

 

>>>Tham Khảo: BẢNG GIÁ RÚT HẦM CẦU 2019 MỚI NHẤT

 

Dịch vụ rút hầm cầu bao nhiêu 1 khối như thế nào là phù hợp

Đáp ứng yêu cầu đầu tiên của khách hàng thường hỏi câu ” rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối ”. Do đó chúng tôi đưa ra cách tính tiền cho quý khách tham khảo, cách tính này được áp dụng chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại tphcm.

 • Tình trạng hầm cầu như thế nào.
 • Hầm cầu bao nhiêu lâu chưa nếu trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng nên rất khó xử lý.
 • Thể tích hầm cầu lớn hay nhỏ tính chiều rộng, dài, sâu.
 • Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu.
 • Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
 • Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm.
 • Hầm hút để xây dựng, hay bị đầy mới hút
 • Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ.
 • Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
 • Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.

 

Bảng giá phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị hay công ty nào cũng làm tốt cả, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công họ hút ẩu, hút không hết, không sạch, đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vì giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được.

>>>THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TP.HCM

Vậy nên để chọn được một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi lâu năm trong nghề thông tắc cống , có địa chỉ gần nhà, có trang website thông tin rõ ràng, để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn báo giá có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi đánh giá của khách hàng, đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button