Trang chủ » CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

by admin

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM – Vệ Sĩ Bảo Vệ Căn Nhà Bạn

Cửa cuốn Austdoor tphcm giá rẻ chính hãng được Hệ thống cửa cuốn Austdoor phân phối  và lắp đặt hoàn thiện chuẩn xác an toàn và uy tín.

Cửa cuốn Austdoor luôn được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu thi công cửa cuốn. Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng lại tin dùng và lựa chọn thương hiệu Austdoor. Sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu Austdoor đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia với tính năng bảo mật ưu việt và an toàn tuyệt đối.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Điều đáng lưu tâm đến là tính năng bảo mật luôn luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, đó là bởi hệ thống cửa có vai trò ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ các tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao. Hiểu được nguyện vọng của tựng khách hàng, sản phẩm cửa cuốn Austdoor đã được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ chuẩn xác cao.

Như thế nào mới là cửa cuốn Austdoor chính hãng?

  • Sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng tphcm được gắn tem nhôm màu xanh có phản quang và chữ sắc nét.
  • Thân cửa ghi rõ ngày tháng sản xuất, sử dụng tem duy nhất và chính thức của Austdoor
  • Mặt sau có in thông tin logo Austdoor bằng chữ điện từ, tên sản phẩm, các thông số kỹ thuật cơ bản, loại vật liệu cấu thành
  • Bề mặt sơn sáng bóng do được sơn lớp sơn cao cấp Tiger Drylac ngoài trời
  • Hình con Kangaroo trên logo Austdoor rõ ràng, được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam
  • Cần thiết Khách hàng nên đến các địa điểm showroom, đại lý ủy quyền của Cửa cuốn Austdoor TPHCM và Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: 15 showroom hơn 200 đại lý.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Austdoorhcm.com tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng Cửa cuốn Austdoor chính hãng giá rẻ cùng tìm hiểu các sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng cao ở bài viết dưới đây:

5 tính năng ưu việt của cửa cuốn Austdoor cùng tham khảo

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

1 Cửa cuốn Austdoor chính hãng đạt tiểu chuẩn chất lượng cao.

Là một hệ thống cửa cuốn được đánh giá cao về mặt chất lượng, phải đảm bảo được những yếu tố như: độ bền cao, tính năng bảo mật tối ưu, thiết kế thông minh. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia đảm bảo với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mỗi sản phẩm của Austdoor trước khi đưa ra thị trường đều trải qua khâu  kiểm tra ngiêm ngặt và quá trình kiểm thử để đảm bảo tính năng an toàn nhất cũng như chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm lỗi kỹ thuật hay có bất kỳ khuyết điểm dù nhỏ đều không được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng đảm bảo những tiêu chí chuẩn trên mới được cung cấp ra ngoài thị trường.Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa cuốn Austdoor.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

2 Tính năng bảo mật tối ưu

Điểm mạnh của cửa cuốn Austdoor chính là có tính năng bảo mật tối ưu nhất mà chưa một sản phẩm cửa cuốn nào có thể làm điều này được. Công nghệ đảo chiều Semimatic của cửa cùng với chức năng sinh mã tự động tạo ra hàng ngàn mã bảo mật và thay mã sau khi mỗi lần sử dụng (Các mã được sinh ra mỗi lần đóng mở cửa được hình thành từ các dãy số và chữ xen kỹ nhau nên khả năng dò mã là không thể). Hơn nữa, hệ thống cửa cuốn Austdoor còn được tích hợp thêm chuông báo tự động khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép. Với tính năng, những kẻ giấu mặt sẽ không cơ hội để xâm nhập ngôi nhà được bảo vệ bởi cửa cuốn Austdoor.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

3 Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Khuyết điểm lớn nhất của những hệ thống cửa cuốn là luôn khiến ngôi nhà bạn trở lên bí bách, ẩm ướt do ánh sáng tự nhiên không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này khiến con người cảm thấy rất khó chịu. Hiểu được điều đó Austdoor thiết kế hệ thống cửa cuốn khe sáng.

Cửa cuốn khe sáng được thiết kế thông minh tại nhiều vị trí trên cùng giúp đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Với ưu điểm tuyệt vời này người ngoài cũng không thể quan sát được bên trong vì vị trí khe thoáng ở trên cao đảm bảo tính riêng tư của người bên trong. Thiết kế khe sáng thông minh của Austdoor thực sự làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, Austdoor ra thêm dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng, đưa nắng tận vào trong nhà dù cửa đã đóng hoàn toàn, đồng thời các lớp vật liệu trong suốt sẽ ngăn cản bụi bẩn vào nhà một cách thông minh.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

4 Sử dụng vật liệu an toàn với sức khỏe con người

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất bởi hợp kim nhôm chất lượng cao đảm bảo độ bền cũng như sức khỏe con người. Mỗi nan hợp kim được sơn tĩnh điện và mạ trục giúp tuổi thọ của cửa và độ bền tối đa. Ngoài ra hợp kim nhôm là vật liệu an toàn không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc với cửa cuốn Austdoor.

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

5 Độ bền cao

Thiết kế thông minh của cửa cuốn Austdoor giúp những sản phẩm cửa đạt độ bền tối ưu. Với ưu điểm vật liệu tạo thành chất lượng tốt nhất là yếu tố hàng đầu giúp cửa cuốn Austdoor có độ bền cao hơn so với những sản phẩm cửa cuốn khác. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor hội tụ đầy đủ những yếu tố tiêu chuẩn về sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

 

Related Posts

Leave a Comment