Dịch Vụ

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế Website trên thị trường, với hàng ngàn công ty như vậy thì làm sao để chọn được một đơn vị phù hợp. Trong bài viết này mình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp để có được một website đẹp và vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu các chức năng cần có của một Website để phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Những tiêu chí để chọn một đơn vị thiết kế website

thiết kế web chuyên nghiệp

Chất lượng tối đa

  • Chất lượng là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị thiết kế. Với giá hợp lý và chất lượng, giao diện được tối ưu với các thiết bị di động, tablet, máy tính.
  • Website phải đảm bảo vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
  • Tốc độ Load trang nhanh. Theo thống kê thì người dung không đủ kiên nhẫn quá 10 giây nếu thấy website chưa có một phản hồi nào.
  • Website phải có giao diện hình ảnh, màu sắc thu hút người dùng.
  • Website có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không rườm rà và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng hướng đến.
  • Có sự tương tác cao để giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên Website của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho Website tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng cao hơn.
  • Các thông tin như sản phẩm và dịch vụ phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có tìm nắm được thông tin dễ dàng hơn.
  • Các chức năng của website phải dễ sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết cho khách hàng, tránh rườm rà khâu thanh toán sẽ khiến khách hàng mất kiên nhẫn.
  • Website phải mang lợi ích cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Chất lượng website chuyên nghiệp

Một website doanh nghiệp phải cực kỳ chất lượng và đạt những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Không có lỗi

Lỗi ở đây là website phải luôn hoạt động được bình thường, tránh tình trạng “sập” bất thường hay khi có lượng khách hàng truy cập đông khiến website bị Load rất lâu. Vì thế phải luôn đảm bảo Website vận hành bình thường khi có lượng khách hàng truy cập nhiều.

Được tối ưu

Website phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu chuẩn SEO. Về tốc độ nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người truy cập, hoặc hosting…Nhưng website cần phải được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa nhanh nhất. Về SEO cần tối ưu On Page về nội dung, từ khóa để công cụ có thể tìm kiếm dễ dàng.

Bảo mật

Sẽ ảnh hưởng như thế nào nếu như Website của bạn bị hack hay mất dữ liệu. Nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Vì thế Website cần phải được bảo mật để đề phòng bị hacker phá hoại mất dữ liệu.

Quản trị dễ dàng

Sở hữu một Website nghĩa là  bạn phải thường xuyên làm việc với nó…Do vậy trang quản trị cần phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để quản trị tốt hơn.

học thiết kế website

Nội dung

Website khi xây dựng phải có nội dung rõ ràng, phong phú, đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Nếu website trình bày sơ sài thì Website đó sẽ không có lượng truy cập cũng như tương tác cao.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng khi kiếm một đơn vị thiết kế Website. Lựa chọn một đơn vị có giá cả phù hợp cũng là một phần tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp trong thiết kế Website

Trong hoạt động kinh doanh, muốn đạt được hiệu quả thì doanh nghiệp cần kết hợp các dịnh vụ khác như: SEO, Google Ads, Content….Việc giảm chi phí khi thiết kế bạn sẽ bù đắp được quá các hoạt động trên.

Bảo hành trọn đời

Khi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì luôn chiu trách nhiệm về dịch vụ của mình. Trong quá trình sử dụng thì sẽ có rất nhiều lỗi phát sinh như: bị virus, thay đổi người quản trị website cũng như thêm bớt một số chức năng. Như vậy đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để kịp thời sửa chữa hay nâng cấp.

Có kinh nghiệm cũng như khả năng đảm nhiệm lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp.

Một đơn vị thiết kế website cần phải có sự am hiểu thì mới có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất, tối ưu những chức năng của website. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí cho website của mình.

Kết luận:

Còn rất nhiều điều mà doanh nghiệp cần phải quan tâm khi thiết kế website, trên đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn. Đừng quá vội vàng mà hãy giành thời gian để lựa chọn đúng đối tác để có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button