Kiến TrúcTin TứcXây Dựng

Lợi Ích Mà Những Công Ty Xây Dựng Lớn Tại TPHCM Đem Lại

Lợi Ích Mà Những Công Ty Xây Dựng Lớn Tại TPHCM Đem Lại

Có cần thuê kiến trúc sư khi xây nhà ? Đây là câu hỏi mà nhiều chủ nhân của những ngôi nhà luôn tồn tại trong đầu. Việc xây nhà có cần thiết phải thuê kiến trúc sư; một công ty thiết kế kiến trúc không? Câu hỏi này chỉ thực sự trở thành vấn đề khi bạn chưa thực sự am hiểu chuyên ngành nhưng lại mong muốn có một ngôi nhà đẹp , hợp phong thủy nhưng lại muốn “ tiết kiệm “ luôn khoản chi phí thuê kiến trúc sư tư vấn.

Còn những người thực sự am hiểu, họ nhận thấy việc thuê kiến trúc sư là việc làm hết sức cần thiết . Bởi nó quyết định tương lai, vận mệnh của gia đình bạn. Vì thế các công ty xây dựng lớn tại tphcm cũng không ngừng ra đời. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà công ty thiết kế xây dựng lớn tại tphcm đem lại cho bạn nhé. 

1. Mô hình hóa ý tưởng của bạn

Mô hình hóa ý tưởng của bạn
 • Bạn có nhiều ý tưởng cho từng diện tích trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn đắn đo liệu những ý tưởng đó có liên kết được với nhau, có phù hợp với thực tế.Kiến trúc sư sẽ là người ngồi lắng nghe ý tưởng, cách sống, và cách sinh hoạt… của gia đình bạn và vẽ ra những mô hình nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.
Mô hình hóa ý tưởng của bạn

2. Tư vấn thiết kế phù hợp

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà Square,vn luôn đáp ứng lòng tin khách háng
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà Square,vn luôn đáp ứng lòng tin khách háng
 • Đôi lúc ý tưởng của bạn chưa thật sự phù hợp với cảnh quan, điều kiện ,vi trí, khí hậu khu đất, chưa tối ưu hóa công năng, tiện ích sử dụng. Kiến trúc sư sẽ tìm hiểu và cho bạn lời khuyên nên làm thế nào cho thích hợp nhất.

3. Căn nhà phù hợp với xu hướng hiện đại

 • Nắm vững xu hướng thiết kế,kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên xây dựng căn nhà ra sao để phù hợp với xu thế hiện đại, hay  trường phái cụ thể nào đó. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn nên bố trí nội thất như thế nào để hài hoà với tổng thể của một căn nhà hiện đại.
Căn nhà phù hợp với xu hướng hiện đại
 • Nhà thiết kế luôn là người nắm rõ xu hướng thiết kế, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại, hoặc một trường phái nào đó mà bạn thích. Họ cũng sẽ đưa ra những tư vấn thích hợp, giải pháp bài trí nội thất sao cho phù hợp nhất với công năng và tổng thế ngôi nhà.

4. Giúp bạn tính toán chi phí xây dựng

Giúp bạn tính toán chi phí xây dựng
 • Kiến trúc sư là người nắm rõ tổng chi phí xây dựng căn nhà nhất, qua đó đưa ra dự toán cụ thể cho bạn nhằm điều chỉnh phương án thiết kế sao cho thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của bạn.

5. Giải quyết các thủ tục

 • Khi bạn lên kế hoạch xây ngôi nhà của mình, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xin cấp phép xây dựng .Để xin cấp phép bạn cần những hồ sơ gì? Hồ sơ thiết kế ,kết cấu, điện nước …
Giải quyết các thủ tục
 • Các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng , bao gồm tất cả giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, qui hoạch và thiết kế ngôi nhà, và thay bạn trực tiếp liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, bổ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh thời gian có được giấy phép xây dựng.

6. Tính toán thời gian xây dựng

Tính toán thời gian xây dựng
 • Thời gian xây dựng là điều bạn phải quan tâm nhất, việc này liên quan đến tiêu chí bạn chọn nhà thầu xây dựng, nhân công làm việc để hoàn thành công trình theo đúng thời hạn. Kiến trúc sư sẽ tính cho bạn những việc này, họ sẽ cho bạn lời khuyên về thời gian thi công. 

7. Giúp bạn giám sát và theo dõi tiến độ công trình

 • Người vẽ bản thiết kế và người thi công không phải lúc nào là một người .Để tránh những tình trạng thất thoát nhiều gia đình đã lựa chọn kiến trúc sư và đơn vị thi công khác nhau.
Giúp bạn giám sát và theo dõi tiến độ công trình
 • Khi thi công bạn không thường xuyên theo dõi được tiến độ, chưa kể bạn không có chuyên môn để xem xét thi công có đúng chất lượng không, nên họ sẽ giúp bạn giám sát chất lượng công  trình.

8. Những bản thiết kế để tiết kiệm năng lượng

 • Họ nắm vững cách sinh hoạt của bạn cho nên sẽ thiết kế sao cho phù hợp với sinh hoạt nhà bạn.Họ cũng nắm được các loại vật liệu, chất lượng sẽ tiết kiệm được điện, nước cho căn nhà bạn.
Những bản thiết kế để tiết kiệm năng lượng
 • Đảm bảo với những lý do trên, bạn sẽ rất muốn tìm cho mình một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp để thiết kế ngôi nhà tổ ấm của bạn.
Trước Tiên Chúng Ta Cùng Đến Với Square Nhé!
 • Đến với công ty thiết kế xây dựng Square bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những kiến trúc sư năng động và tận tâm của chúng tôi, không những thế, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một tổ ấm vừa  sang trọng, tiện nghi vừa mang lại sức khỏe, tài lộc cho bạn.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button