Cho bà bầuNấu ăn

Một số loại trái cây bà bầu không nên sử dụng rất nguy hiểm

Bài viết này chúng tôi xin phép liệt kê một số loại trái cây bà bầu không nên sử dụng trong quá trình mang thai của mình. Mời các bạn cùng xem nhé!

Nghi vấn “Bà bầu không nên ăn gì?” là câu hỏi thường gặp của các mẹ đầu lòng trong quá trình mang thai. Hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số loại trái cây mà bà bầu cần tránh trong quá trình thai kỳ, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đu đủ xanh:

Các mẹ đặc biệt lưu ý giúp em nha tuyệt đối không nên ăn gỏi đu đủ hay đu đủ còn sống, Vì trong thành phần của nó có chứa chất kích thích cơ trơn, khiến cho tử cung của bạn hoạt động và trơn nên dẫn đến sảy thai.

Trái Khóm (Thơm – Dứa)

Trái khóm là loại quả giải nhiệt chứa nhiều chất Vitamin C thường bắt gặp ở Miền Tây đặc biệt là Hậu Giang. Giống như loại Đu đủ, loại trái này cũng có chất làm cho tử cung của phụ nữ co bóp hơn mức bình thường, đối với chị bầu lỡ ăn quá nhiều dễ xảy ra hiện tượng sảy thai.

Trái nhãn

Nhãn là loại trái cây mà chúng ta thường thấy vào mùa khô, trong nhãn hàm lượng đường glucose nhiều. Khi mà mấy chị bầu nhà mình ăn quá nhiều dễ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường trong quá trình mang thái đó nha. Thêm nữa dễ làm mấy chị bị táo bón và nổi mụn. Chính vì thế các mẹ bầu nên hạn chế ăn các loại thức ăn này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button