Mỹ Phẩm

Mua Mỹ Phẩm Hàn Quốc Xách Tay Ở Đâu Uy Tín & Chất Lượng Nhất?

Bạn muốn mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín. Trangdiemlamdep.vn sẽ mách bạn những địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay Tphcm uy tín mà nàng nào cũng cần biết.

Các địa chỉ mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay chất lượng

Nếu bạn cũng là một fan mê mệt đồ Hàn giống mình thì nhanh nhanh “bỏ túi” danh sách địa chỉ các shop chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc dưới đây để tiện bề shopping mỗi lúc cần nhé!

1. ChloeChiee

CHIOECHIEE

Shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Tphcm. Mặc dù kênh bán hàng chính của ChieeChiee Shop là qua Instagram song không vì thế mà lượng khách của shop bị giới hạn. Trái lại, với nguồn hàng đa dạng, đáng tin cậy do chị chủ thường xuyên trực tiếp lấy hàng về nên ChieeChiee Shop khá nổi tiếng và là địa chỉ mua sắm quen thuộc của nhiều chị em ở Sài Gòn.

2. Gonnie Store

Hàng order. Chính vì thế, xuất xứ nguồn hàng của shop khá tin tưởng và ổn định. Tuy nhiên, do mới mở nên shop vẫn chỉ nhận bán mỹ phẩm online và hàng có sẵn tại shop không nhiều, dịch vụ chuyển và giao nhận hàng của shop cũng chưa được chuyên nghiệp cho lắm.

3. Mỹ phẩm Serena

Ra đời cách đây tầm 2 năm, Mỹ phẩm Serena cũng là một địa chỉ bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để mua sắm tại Sài Gòn. Bạn chủ shop đang đi du học tại Hàn Quốc nên xuất xứ nguồn hàng rõ ràng, có thể tin tưởng được. Thêm vào đó, việc order và mua hàng sale cũng được cập nhật khá nhanh chóng đó.

Xem thêm >> Chia Sẽ Các Shop Mỹ Phẩm Tại Tphcm Uy Tín Giá Tốt

4. Sammi Shop

Nhắc đến danh sách các shop bán mỹ phẩm Hàn Quốc thì có lẽ, Sammi Shop là địa chỉ mỹ phẩm Hàn Quốc cái tên xứng đáng lọt top đầu bảng không chỉ bởi độ quen thuộc nhất nhì đất Hà Thành mà còn ở chất lượng, uy tín tuyệt đối trong từng sản phẩm. Xuất phát điểm chỉ là một shop bán online nhỏ với một vài sản phẩm dưỡng da, make up cơ bản; ngày nay, Sammi Shop đã có 3 cửa hàng tại Hà Nội, 1 cửa hàng tại TP. HCM. Đây là địa chỉ “ruột” của rất nhiều chị em mê mỹ phẩm Hàn và đương nhiên, nếu bạn là một fan của đồ Hàn thì chắc chắn không thể bỏ qua rồi.

5. Trang điểm làm đẹp 

Mỹ phẩm uy tín chất lượng. Shop Mỹ Phẩm Trang Điểm Làm Đẹp chuyên kinh doanh các dòng Mỹ Phẩm Nhật bảnMỹ Phẩm Hàn Quốc Xách Tay Cao Cấp chính hãng Của Nhật và Hàn như: SKII, Shiseido, Shu – Uemura, Kosé, Transino, Kanebo, Sakura..v.v.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button