Sức Khỏe

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Chi phí là bao nhiêu ?

Niềng răng là một trong những phương pháp điều chỉnh nha khiến cho bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một hàm răng đều như bắp, mọc đúng vị trí và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay, niềng răng cũng là một trong những phương pháp chỉnh nha được nhiều người tin tưởng sử dụng. Do đó, bên cạnh các phương pháp chỉnh nha mắc cài hiệu quả thì các phòng khám nha khoa, bác sĩ cũng phát triển thêm các loại mắc cài khác như niềng răng tháo lắp tiện lợi hơn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về loại niềng răng này nhé. “Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?” Chí phí niềng răng tháo lắp là bao nhiêu?”. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Phương pháp niềng răng tháo lắp là một trong những phương pháp tiên tiến vì thế niềng răng tháo lắp có hiệu quả hay không còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. 

Đối với phương pháp niềng răng tháo lắp chính là một khay niềng răng để làm cho răng di chuyển trong một thời gian nhất định. Và sau thời gian đó bạn sẽ tiến hành đeo một chiếc hàm răng khác.

Hiện nay, khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển nên phương pháp niềng răng tháo lắp có thể giúp bạn cải thiện được răng hàm ở mức độ phức tạp hơn chứ không còn là những case đơn giản nữa. Đặc biệt, niềng răng tháo lắp còn có thể cho ra kết quả tốt hơn và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài đấy nhé.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao niềng răng không mắc cài lại được yêu thích như thế nhé.

  • Phương pháp niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt sẽ khiến cho bạn tự tin hơn là niềng răng mắc cài vì khi bạn trò chuyện thì người đối diện sẽ ít phát hiện ra và phù hợp với công việc phải thường xuyên giao tiếp và trò chuyện nhé.
  • Đối với phương pháp niềng răng tháo lắp thì bạn hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh răng miệng và ăn uống thuận lợi hơn là những bạn niềng răng mắc cài nhé.

  • Đối với phương pháp niềng răng mắc cài thì rất ít các bác sĩ áp dụng cho trẻ em vì trẻ nhỏ đôi lúc sẽ không chịu được những lần siết dây nên phương pháp niềng răng tháo lắp là rất phù hợp với trẻ nhỏ
  • Các khay niềng răng là một thể thông nhất và chắc chắn nên sẽ không có hiện tượng mắc cài bị bong ra trong quá trình đeo nhé.
  • Thông thường, bạn sẽ phải thay khay niềng khoảng 2 – 3 tuần nên phù hợp với bạn nào ở xa và không tiện đi lại phòng khám mỗi tuần nhé.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc niềng răng tháo lắp đạt hiệu quả cao thì bạn nên tham khảo và lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Có như thế thì bạn mới đạt được hiệu quả như mong đợi được.

 

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện của phương pháp niềng răng tháo lắp cũng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn lúc đấy, số khay niềng mà bác sĩ phải sử dụng cho bạn. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ cũng phần nào đó ảnh hưởng đến chi phí niềng răng tháo lắp mà bạn phải bỏ ra. 

Chính vì thế, để biết chính xác bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu để thực hiện niềng răng tháo lắp thì bạn nên trực tiếp đến gặp các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng cho bạn để được tư vấn về chi phí niềng răng tháo lắp nhé.

 

Niềng răng tháo lắp thực hiện trong bao lâu?

Đối với phương pháp chỉnh nha tháo lắp thì để biết chính xác bạn phải niềng trong bao lâu thì bạn phải đi khám răng cụ thể để các bác sĩ tiến hành xem xét tình hình răng miệng, xức khỏe, và lấy dấu hàm răng thì mới có thể biết được chính xác bạn nên đeo bao nhiêu khay tháo lắp để có một hàm răng chuẩn đẹp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp niềng răng tháo lắp nhé. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với nha khoa ODA chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Thông tin Nha Khoa ODA
  • Hotline: 03 9494 6572 ( BS. Tùng )
  • Email: nhakhoaoda@gmail.com
  • Website: nhakhoaoda.com
  • Bảng Giá: niềng răng tháo lắp

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button