Sức Khỏe

Phòng Khám Nha Khoa ODA | Nha Khoa Thẩm Mỹ Số 1 TP.HCM

Với sự phát triển rất nhanh của khoa học kỹ thuật và ngành nha khoa thẩm mỹ hiện nay đang là xu hướng mới và có rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra.

Với phòng khám nha khoa ODA các bạn sẽ được đảm bảo về sự uy tín và chất lượng của chúng tôi. 

Trung tâm nha khoa

Những tiêu chuẩn đánh giá một trung tâm nha khoa uy tín – Đạt chuẩn

Đã được sở ý tế cấp giấy phép hoạt động

Các trung tâm nha khoa không phải tất cả đều đạt được yêu cầu đề ra của bộ y tế cho nên khách hàng nên lựa chọn các phòng khám nha khoa đã được sở y tế cấp phép hoạt động thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất để đủ tiêu chuẩn của bộ y tế.

Sử dụng những phương pháp tiên tiến & hiện đại

Với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa thì hiện nay các trung tâm nha khoa có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại để giúp nâng cao hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Trung tâm nha khoa

Các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và trình độ cao

Tất cả các ca thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp đều đỏi hỏi các bác sĩ phải thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật đã quy định. Tay nghề của bác sĩ nha khoa sẽ ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Khách hàng nên lựa chọn ngay trung tâm nhà khoa ODA với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình chữa trị của bạn hiệu quả và an toàn nhất.

Các bác sĩ ODA luôn có tinh thần trách nhiệm cao và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề thẩm mỹ, vấn đề về răng miệng mà bạn đang mắc phải.

Quá trình vệ sinh vô trùng an toàn, theo quy định của Bộ Y tế

Đây là yếu tố quan trọng trong việc khám và chữa bệnh để tránh xảy ra tình trạng nhiễm bệnh chéo thì một trung tâm nhà khoa đạt chuẩn luôn phải xây dựng quy trình tiệt trùng theo đúng tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y Tế, an toàn cam kết.

Các khách hàng khi thẩm mỹ tại cơ sở đều sẽ được chuẩn bị một bộ dụng cụ bệnh viện riêng biệt đã được tiệt trung đảm bảo hoàn toàn không còn vi khuẩn gây bệnh.

Trang thiết bị & Máy móc hiện đại

Để đảm bảo quá trình chữa trị cho khách hàng thì phòng khám nha khoa ODA liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị máy móc thế hệ mới, tân tiến để tối ưu việc khám và thẩm mỹ cho khách hàng.

Ngoài điều kiện về vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện địa bảo đảm đúng yêu cầu do Bộ Y Tế yêu cầu thì phải đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi thẩm mỹ răng tại ODA

Nguyên vật liệu sử dụng có nguồn gốc rõ ràng

Đây là yếu tố mà khách hàng nào cũng quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng và tuổi thọ của răng. Khi bạn biết được mình đang dùng vật liệu gì? sản xuất tại đâu? có ưu và nhược điểm như thế nào? có bảo hành hay không? thì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn.

Tất cả các vật liệu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đã đạt đầy đủ các tiêu chuẩn nhất định về chất lượng và an toàn trong thời gian sử dụng, các quá trình bảo hành chính hãng giúp tăng tuổi thọ cho răng, rút ngắn thời gian chờ, đem lại sự thoải mái trong quá trình nhai thức ăn.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

Tại nha khoa ODA không sẽ không thể thiếu quá trình chăm sóc khách hàng. Tất cả các nhân viên chăm sóc kháhc hàng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

Luôn có mục tiêu hướng đến mọi đối tượng bệnh nhân có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả hợp lý, nhiều khuyến mãi. Đặc biệt tất cả các mức giá đều công khai và niêm yết rõ ràng giúp khách hàng nắm chính xác. Đảm bảo dịch vụ luôn chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm.

Tất cả những điề này sẽ khiến bất kì một khách hàng nào cũng sẽ yên tâm và hài lòng khi đến với những dịch vụ nha khoa, yên tâm để gửi gắm nguyện vọng là có một hàm răng thực sự đều đặn và khỏe đẹp.

Đặc biệt một trong những trung tâm nha khoa đi đầu về sự uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó là:

Trung tâm Nha khoa ODA 

Đây luôn được các khách hàng và giới chuyên gia đánh giá là trung tâm nha khoa đứng đầu tại TP.HCM với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu , cơ sở vât chất hiện đại tối tân luôn được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên siêu nhiệt tình, tận tình chăm sóc tất cả các bệnh nhân tất cả quá trình.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button