Trang chủ » Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

by admin

HÀNG LOẠT CỬA CUỐN BỊ HƯ HẠI TRONG MÙA MƯA BÃO VÌ LÝ DO NÀY?

Như ai cũng biết rằng việc mưa bão không chỉ khiến đường phố bị ngập úng mà hàng loạt cửa cuốn cũng bị hỏng, bật tung nan khỏi ray; mô tơ và hộp kĩ thuật bị dính nước khiến cửa không hoạt động được…Chúng ta cùng tìm hiểu, Vì sao cửa cuốn hay bị bỏng trong mùa mưa bão?

>>> Tham khảo: Giá cửa cuốn Austdoor

1. Nan cửa cuốn mỏng manh 

Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

Bạn biết không đối với những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, cần thiết phải lắp đặt cửa cuốn có nan dày dặn, chắc chắn để đảm bảo bộ cửa cứng vững, chịu được sức gió giật mạnh. Nếu nan cửa mỏng manh, sẽ không bám chắc vào hệ ray và trục cuốn, rất dễ bị bung khỏi ray khi có gió bão xảy ra. Đây chỉnh là một trong những lý do khiến hàng loạt cửa cuốn bị biến dạng, hỏng hóc trong mùa mưa bão gây nên.

Nếu như nan cửa cuốn bị biến dạng, rất khó để phục hồi lại như ban đầu và bạn sẽ phải thay mới nan cửa cuốn với chi phí không hề nhỏ mới làm lại được.

Nếu bạn và gia đình không an tâm về độ dày cửa cuốn của gia đình, hãy liên hệ Bệnh viện cửa cuốn Austdoor để được hỗ trợ, kịp thời bảo vệ cửa cuốn khi mùa mưa bão đang đến gần.

2. Cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, kém chắc chắn

Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

Hiện nay có những bộ cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, có các chi tiết kĩ thuật quan trọng như: bộ tời, khung kĩ thuật, con lăn, trục cuốn, thân cửa, ray dẫn đường… không cùng một hãng sản xuất sẽ gây khó khăn cho thợ lắp đặt cửa cuốn, không đảm bảo độ kín khít, vận hành êm ái và sự bền bỉ của động cơ của cuốn… Bởi vậy, khi có gió bão xảy ra, nguy cơ hỏng cửa rất cao vì rất có thể trục lô cuốn, mô tơ, hộp điều khiển bị dính nước gây chập cháy, hỏng các dây điện, vi mạch… Một phần cửa cuốn kém chắc chắn cũng là vì không được lắp đặt đồng bộ.

Lời khuyên của các chuyên gia cửa cuốn của tập đoàn chúng tôi dành cho bạn đó là gia chủ cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn bảo vệ. Hiện nay, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới đã đáp ứng được tiêu chí sản xuất đồng bộ, đảm bảo độ chính xác 100% các chi tiết kĩ thuật và vận hành êm ái, bền bỉ.

3. Chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn

Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

Chúng tôi muốn bạn hãy xem cửa cuốn như một người bạn của gia đình và thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ hoạt động an toàn hơn. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi mùa mưa bão đến gần bởi rất nhiều cửa cuốn bị hỏng cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn của mình.

Phòng tránh cửa cuốn bị hư trong mùa mưa bão

4. Giải pháp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chống bão Austdoor

Chúng tôi muốn khuyến cáo đối với các công trình có kích thước cửa lớn tại vùng có gió lớn, gió bão đó là cần lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống bão với thân cửa được chế tạo từ các nan nhôm hợp kim đặc biệt, kết cấu 2 lớp, ray dẫn hướng và bọ bịt đầu nan chuyên dụng đảm bảo thân cửa không bị tuột khỏi ray khi có lực tác động mạnh vào công trình.

Related Posts

Leave a Comment