Dịch Vụ

Tham Khảo 3 Mẫu Mái Vòm Tôn Đẹp & Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay sân thượng có rất nhiều công dụng như: phơi đồ, ăn uống, để các vật dụng không cần thiết trên đó…,Và dù sân thượng có quan trọng hay không thì cũng cần một mái che để đảm bảo cho sân thượng nhà bạn không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa và làm tổn hại đến những vật dụng trên sân thượng.

Trong bài viết đưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 mẫu mái vòm tôn đẹp được sử dụng phổ biến mà chúng tôi đã khảo sát được. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo xem loại mái nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

3 mẫu mái che cho sân thượng tốt nhất hiện nay

1. Mái che tôn truyền thống

 

 

Chất liệu tôn được sử dụng từ nhiều năm trước tới nay, với đặc tính chắc chắn, sử dụng bền bỉ có độ bền cao và có có độ bền khoảng 10 – 20 năm. Sau khoảng thời gian xuống cấp bạn sẽ thấy những hiện tượng như rò rỉ nước mưa, han gỉ trên bề mặt tôn.

Nhược điểm của mái tôn là được thiết kế và lắp đặt cố định, không thể thu lại khi cần lấy ánh sáng

2. Mái che bằng nhựa

mái che polycarbonate

 

Mái che sân thượng bằng nhựa

Mái che bằng nhựa hiện cũng được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên giá thành của nó thì khá cao. Mái có khả năng lấy sáng tốt, mặt phẳng dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên sản phẩm sử dụng không linh hoạt, mái che cố định, không thả ra và thu xếp lại được.

Mái có độ ồn thấp hơn mái tôn khi trời mưa tuy nhiên đối với nhu cầu sử dụng cho nhưng cơ sở kinh doanh như: quán cafe, quán nhậu thì thì không mang lại hiệu quả cao.

3. Mái che xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng
Mái xếp lượn sóng

Đây là loại mái che đã được nghiên cứu và ra đời sau so với 2 loại kể trên. Tuy nhiên lại khá được  ưa chuộng bởi tính năng sử dụng vô cùng linh hoạt, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán bia, quán nhậu, quán cafe hay các hồ bơi hiện nay, khi cần có thể thả ra hoặc thu xếp gọn lại. Đặc biệt độ ồn của mái bạt xếp là cực kỳ thấp khi trời mưa

Cả 3 loại mái che đều có khả năng che nắng mưa tốt, bảo vệ cho sân thượng nhà bạn tránh được những tác động từ nắng mưa gây hư hỏng đồ vật. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc xem loại mái che nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé!

Mục đích sử dụng mái che cho sân thượng

Mái xếp lượn sóng

Không nói về các dịch vụ kinh doanh, hiện nay đa số các ngôi nhà dù là cao tầng hay nhà trệt dưới mặt đất đều có thiết kế một không gian để cả gia đình vui chơi giải trí, thư giãn vào dịp cuối tuần.

Đối với các sân thượng mục đích chủ yếu của các gia đình là sử dụng không gian sân thượng phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí là chính như: ngắm cảnh hay tổ chức ăn uống, thư giãn,…

Do đó, việc sử dụng mái vòm tôn là rất cần thiết để che nắng, mưa, gió…. Đó là chưa kể việc tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà và mang đến mát mẻ cho ngôi nhà vào mùa hè nắng nóng.

Tại sao nên lắp đặt mái che cho sân thượng?

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mái che có thể sử dụng cho sân thượng. Tuy nhiên có nhiều lý do mà bạn nên chọn lắp đặt mái che sân thượng như: 

  • Khả năng kéo ra hay cuốn vào dễ dàng, tiện lợi. Bạn vừa có thể sử dụng sân thượng để đón nắng hay che nắng khi cần thiết
  • Mái che di động lượn sóng hay mái che di động quay tay là lựa chọn lý tưởng nhất cho sân thượng nhà bạn. Cả 2 loại mái che này đều thỏa mãn cả tính thẩm mỹ và chất lượng cần thiết khi sử dụng
  • Chi phí lắp đặt mái che cho sân thượng cũng phải chăng và lắp đặt nhanh chóng

Có thể nói, việc lựa chọn lắp đặt mái che sân thượng là giải pháp hoàn hảo nhất cho các gia đình thời hiện đại. Vừa đảm bảo khả năng che chắn tạo không gian thư giãn lý tưởng cho gia đình vừa tạo nét đẹp thẩm mỹ.

TOP từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

– Mái hiên di động

– Mái xếp lượn sóng

– Mái Che

– Mái hiên đẹp

– Mai che xep

– mái xếp di động

– Mai hien

– Mái xếp

– Mai che đep

– Bạt mái hiên,

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button