Tin Tức

Top 8 Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

1


Trung Vũ

Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi

Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi là một cửa hàng chuyên nhận giặt, ủi, hấp, tẩy quần áo, màn cửa, chăn mền, drap giường, thảm,… dành cho mọi đối tượng khách hàng khắp tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi đầu tư một hệ thống máy giặt, hấp đồ chuyên dụng kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp và chất lượng, nhân viên thành thạo và cẩn trọng luôn làm hài lòng khách hàng. Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất. Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Đến với Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên thân thiện cùng dịch vụ chất lượng, được trang bị các lồng giặt khối lượng lớn, hiệu suất cao, sở hữu công nghệ giặt sấy tiên tiến, dùng công nghệ tẩy chuyên biệt để xử lý hoàn toàn những vết bẩn trên quần áo với những quần áo đặc biệt. Ngoài ra, đối với Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi thì yếu tố vệ sinh luôn được chú trọng hàng đầu, vì thế cửa hàng giặt riêng quần áo cho từng khách và máy móc được khử trùng trước khi bắt đầu mỗi chu trình giặt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 49 Lương Định Của, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • 45 Đoàn Trần Nghiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • 66 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
 • 30 Ngô Đến, TP. Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0945 499 088
Email: nhitt28@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Giặt-Ủi-Thùy-Chiến_Tuấn-Nhi-Tại-Nha-Trang-105650091990112/

Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi
Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi
Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi
Giặt Ủi Thùy Chiến_Tuấn Nhi


2


Trà Giang

Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang

Một địa điểm tiếp theo không thể bỏ qua cho những ai đang muốn tìm kiếm một địa điểm giặt ủi uy tín tại Nha Trang là Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang. Cửa hàng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt sấy, hiện đã trở thành một cái tên chất lượng chuyên giặt nhanh, sấy thơm các loại áo quần, chăn – ga – gối, giày, rèm cửa, gấu bông cỡ lớn.

Quy trình dịch vụ tại Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang như sau:

 • Nhận sản phẩm từ khách hàng
 • Phân loại sản phẩm theo chất liệu, màu sắc
 • Xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi bắt đầu cho vào máy giặt
 • Chọn chất tẩy rửa phù hợp khi giặt
 • Là, sấy khô sản phẩm
 • Hoàn thiện và xếp ngăn ngắn

Để mang đến các quý khách hàng những bộ quần áo sạch tinh tươm, không tì vế, Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang đã nghiên cứu các tỉ lệ sử dụng hóa chất và kiểm soát nhiệt độ phù hợp, vì hóa chất khi sử dụng quá định mức cho phép thì vải sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng và khiến áo quần ngả màu, ngược lại nếu sử dụng dưới định mức thì sản phẩm giặt là sẽ không đạt chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 394 Lương Định Của, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 35 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0905 637 934
Email: taman13102011@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100038286369047
Giờ mở cửa: 06:00 – 20:00

Giặt Sấy An Tâm - Laundry Nha Trang
Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang
Giặt Sấy An Tâm - Laundry Nha Trang
Giặt Sấy An Tâm – Laundry Nha Trang

3


Trà Giang

Giặt Ủi 2H Nha Trang

Nếu bạn quá bận với công việc và không có thời gian giải quyết những bộ quần áo bẩn chất đống hay bạn không có kinh nghiệm để xử lý những chiếc chăn bông quá khổ, vậy thì bạn không thể bỏ qua Giặt Ủi 2H Nha Trang – hệ thống chuỗi cửa hàng giặt ủi, giặt sấy lấy liền tại Nha Trang. Cửa hàng cùng đội ngũ nhân lực tận tâm và lành nghề, cam kết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất với các dịch vụ như: giao hàng tận nơi, giao nhanh trong 2 giờ.

Được biết đến là cửa hàng giặt ủi lấy liền duy nhất tại Nha Trang, Giặt Ủi 2H Nha Trang hiện mang đến khách hàng các dịch vụ như: Giặt ủi áo quần, giặt sấy chăn mền, giặt giày, giặt gấu bông, giặt khăn spa, giặt chăn ga bọc gối,… Bên cạnh đó, nhằm tạo thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại cho khách hàng, cửa hàng còn đưa ra gói hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi với các bước định sẵn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 8 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số 8 Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0812 397 666 & 0973 579 123
Website: https://giatui2h.com/

Giặt Ủi 2H Nha Trang
Giặt Ủi 2H Nha Trang
Giặt Ủi 2H Nha Trang
Giặt Ủi 2H Nha Trang

4


Trà Giang

Giặt Ủi Nha Trang

Hiểu được sự bận rộn từ phần lớn khách hàng, Giặt Ủi Nha Trang đã ra đời với mong muốn giúp các bà nội trợ giải quyết những khó khăn từ đống áo quần chất đầy hay những vết bẩn cứng đầu, đọng lại lâu năm. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người mắc sai lầm trong giặt ủi, dẫn đến giảm chất lượng quần áo và dễ dàng gặp các tình trạng như: Phai màu, xơ vải, quần áo bị giãn.

Để giữ cho quần áo luôn mới, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Xử lý quần áo trước khi cho vào máy giặt.
 • Phân loại quần áo, Lấy tất cả vật dụng trong túi áo quần ra, các vết bẩn khô, cứng đầu
 • Kiểm tra bộ phận máy giặt
 • Chọn chế độ giặt phù hợp
 • Không dùng quá nhiều bột giặt hoặc chất tẩy
 • Không cho vào quá nhiều quần áo trong một lần giặt

Để không phụ lòng mong mỏi của những ai đã gửi niềm tin tại Giặt Ủi Nha Trang, cửa hàng luôn không ngừng nâng cấp các thiết bị, máy móc tiên tiến; sử dụng chất tẩy rửa chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, cửa hàng còn không quên cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo những ai đặt chân đến Giặt Ủi Nha Trang đều ra về trong sự hài lòng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 85/3/7 Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0934 813 357 & 0906 442 257
Fanpage: www.facebook.com/giatuinhatrang/
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Giặt Ủi Nha Trang
Giặt Ủi Nha Trang
Giặt Ủi Nha Trang
Giặt Ủi Nha Trang

5


Trung Vũ

Giặt Ủi 24

Nếu bạn bận rộn không có thời gian giặt ủi thì hãy đến với Giặt Ủi 24 để đặt dịch vụ giặt, sấy ủi tiện lợi. Giặt Ủi 24 là một cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ giặt sấy là đủ loại quần áo, vật dùng mà khách hàng cần giặt sấy. Ngoài ra, cửa hàng xử lý giặt ủi định kỳ còn cung cấp các dịch vụ giặt ủi riêng biệt và ít phổ biến theo tiêu chí khách hàng đưa ra với các nhu cầu giặt ủi cụ thể như giặt ủi, giặt giày, ủng, găng tay, giặt gấp. Đặc biệt hơn, nơi đây có dịch vụ nhận và trả hàng cực kì tiện lợi, nhanh nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chi phí tối ưu. Hơn nữa, Giặt Ủi 24 còn đầu tư một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vết bẩn để cung cấp dịch vụ giặt chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, Giặt Ủi 24 còn đầu tư dàn máy giặt sấy cực kì chất lượng và hiện đại nhằm tiến hành một quá trình giặt ủi nhanh, tiện, sạch. Nơi đây còn chú tâm đến sự sạch sẽ và an toàn nên chỉ dùng loại nước xả thơm và uy tín, cùng với quy trình giặt ủi rõ ràng và chất lượng. Với mục tiêu trở thành một cửa hàng giặt ủi hàng đầu trong lòng khách hàng, Giặt Ủi 24 đang ngày càng đầu tư hơn trong dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Đoàn Trần Nghiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0915 837 221 & 0905 018 394
Email: vudat1987nt@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Giặt-Ủi-24-101235271456941/

Giặt Ủi 24
Giặt Ủi 24
Giặt Ủi 24
Giặt Ủi 24

6


Trung Vũ

Giặt Ủi 24/7 Nha Trang

Giặt Ủi 24/7 Nha Trang là một cửa hàng tại Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tiện dụng cho mọi hộ gia đình bận rộn, cụ thể là giặt tẩy, ủi phẳng những quần áo dính vết bẩn do dầu mỡ, nước uống,… Là một cơ sở giặt là chuyên nghiệp, cửa hàng luôn giặt riêng với quy trình tối ưu và được bảo vệ tốt nhất nên đồ luôn sạch sẽ và không bị thất lạc. Ngoài ra, Giặt Ủi 24/7 Nha Trang chú tâm sử dụng xà phòng và nước xả thương hiệu, uy tín đảm bảo đồ giặt xong sẽ thơm, mềm và an toàn với sức khỏe. Đồng thời, Giặt Ủi 24/7 Nha Trang còn đáp ứng tốt các ý kiến, yêu cầu và nhu cầu của khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Ngoài ra, Giặt Ủi 24/7 Nha Trang còn cam kết rằng mọi quần áo đều được giặt bằng nước sạch, sử dụng nước giặt có thương hiệu rõ ràng, chất lượng tốt, giao nhận đúng, đủ, sắp xếp gọn gàng quần áo của khách, giúp khách tiết kiệm thời gian hơn tự giặt ở nhà cùng với các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, đầy đủ. Vì thế, các khách hàng đều đánh giá rất cao dịch vụ của Giặt Ủi 24/7 Nha Trang và cửa hàng cũng lấy nó làm động lực để vươn xa hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 100A12 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0971 233 088
Website: https://giatui247.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100083323362051
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giặt Ủi 24/7 Nha Trang
Giặt Ủi 24/7 Nha Trang
Giặt Ủi 24/7 Nha Trang
Giặt Ủi 24/7 Nha Trang

7


Trung Vũ

Sạch Laundry

Sạch Laundry cũng là một cửa hàng khác chuyên cung cấp dịch vụ giặt ủi tại Nha Trang. Đây một thương hiệu được xây dựng xuất phát từ ý tưởng hệ thống giặt là thân thiện đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao cũng như giá thành hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bận rộn. Trong suốt thời gian hoạt động, Sạch Laundry đã thiết lập, triển khai và cho ra mắt một quá trình hoàn thiện nhằm mang đến những sản phẩm giặt là chất lượng và tiện ích cao nhất dành cho khách hàng với giá cả hợp lý và hướng đến mọi khách hàng tại Nha Trang. Ngoài ra, Sạch Laundry được xây dựng và phát triển bởi những người năng động và yêu nghề, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giặt ủi của nơi đây.

Ngoài ra, với nhân viên thân thiện, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc, mọi dịch vụ của Sạch Laundry đều được hoàn thành nhanh chóng. Hơn những thế, đối với khách hàng thân thiết thì Sạch Laundry cũng có nhiều chính sách ưu đãi riêng cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó, Sạch Laundry cũng hỗ trợ giao nhận tận nơi toàn thành phố. Với những ưu điểm trên thì bạn còn ngần ngại gì mà không đem đồ ngay tới đây để được tiệm giặt nhanh chóng, sạch sẽ, thơm tho nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94A Phùng Hưng, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0901 304 079 & 0383 153 348
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100060691869966

Sạch Laundry
Sạch Laundry
Sạch Laundry
Sạch Laundry

8


Trung Vũ

Giặt Ủi Cầu Bè

Một địa chỉ giặt ủi uy tín, đáng tin cậy khác tại Lâm Đồng mà toplist muốn giới thiệu chính là Giặt Ủi Cầu Bè chuyên về lĩnh vực giặt ủi công nghiệp và dân dụng. Là đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp, Giặt Ủi Cầu Bè luôn biết cách giặt sạch mọi loại chất liệu quần áo mà khách hàng tin tưởng giao phó cho cửa hàng. Ngoài ra, Giặt Ủi Cầu Bè còn nhận thực hiện giặt ủi số lượng lớn với giá thành phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể hơn, Giặt Ủi Cầu Bè cung cấp các dịch vụ giặt là như: giặt ướt sấy khô, giặt khô là hơi quần áo, trang phục và các đồ dùng khác cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Hơn những thế, quy trình giặt ủi tại Giặt Ủi Cầu Bè vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng. Đầu tiên, nhân viên tại Giặt Ủi Cầu Bè sẽ nhận đồ đạc, quần áo từ khách hàng và kiểm tra, ghi nhận thông tin. Sau đó, nhân viên sẽ phân loại đồ giặt riêng với phương pháp giặt cụ thể và sau đó sẽ tiến hành giặt bằng máy giặt hoặc giặt khô với hóa chất giặt chuyên nghiệp. Khi giặt xong, nhân viên sẽ xả thơm quần áo, sấy khô quần áo, ủi thẳng cho quần áo và cuối cùng là kiểm tra lần cuối và xếp đồ, đóng gói.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27 Cầu Bè, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0935 379 123
Email: quangkhoird@gmail.com
Website: https://sites.google.com/view/giatuicaube/trang-chủ
Fanpage: www.facebook.com/khoivy0973115382
Giờ mở cửa: 5:00 – 22:00

Giặt Ủi Cầu Bè
Giặt Ủi Cầu Bè
Giặt Ủi Cầu Bè
Giặt Ủi Cầu Bè

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button