Tin Tức

Top 9 Cửa hàng thiết bị nhà bếp tốt nhất tại TP. Nha Trang, Khánh Hoà

1


Anh Nguyen

Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox

Công ty TNHH SX & TM Khang Nguyễn là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhập khẩu phân phối và tư vấn, thiết kế nội thất bếp. Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công nội thất tủ bếp sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chiến lược của Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox: Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất. Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox đang phấn đấu là nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công tủ bếp gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 177 Ngô Gia Tự, TP. Nha Trang, Khánh Hoà – 025 8351 2567
  • 200 Ngô Gia Tự, TP. Nha Trang, Khánh Hoà – 025 8351 2516

Điện thoại: 0931 407 888
Email: khangnguyengroup@gmail.com
Website: https://khangnguyengroup.com
Fanpage: www.facebook.com/thietbibepkhangnguyen/

Khang Nguyễn - Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox
Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox
Khang Nguyễn - Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox
Khang Nguyễn – Thiết bị nhà bếp và phụ kiện bếp inox


2


Anh Nguyen

Bếp Hoàng Gia – Nha Trang

Bếp Hoàng Gia chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị phòng bếp như bếp từ, bếp điện từ, bếp ga âm, bếp ga dương, máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng, lò nướng, chậu rửa, vòi rửa, máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng. Bếp hoàng gia – Nha Trang được chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2011, trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, Bếp Hoàng Gia ngày càng trở nên vững mạnh và trở thành top 10 đại lý bán lẻ thiết bị nhà bếp chạy nhất, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, Bếp hoàng gia – Nha Trang đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và cả nước.

Bếp hoàng gia – Nha Trang hướng đến phục vụ nhu cầu nội thất nhà bếp một cách tiện nghi và hiện đại, cũng như chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Nhằm góp phần tạo nên “Căn bếp hạnh phúc của người Việt”. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp đến nguyên liệu sạch, gia vị nấu ăn ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 57 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0978 485 289
Email: lehuong178qn@gmail.com
Website: https://bephoanggia.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100064059242564

Bếp hoàng gia - Nha Trang
Bếp hoàng gia – Nha Trang
Bếp hoàng gia - Nha Trang
Bếp hoàng gia – Nha Trang

3


Anh Nguyen

Bếp 68

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Bếp 68 cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh. Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất

Chính sách kinh doanh của Bếp 68. Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty”. Khi mua hàng của Bếp 68, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Bếp 68 luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm: Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ. Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng. Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng. Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 645 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0978 880 108
Email: thietbibep68@gmail.com
Website: https://bep68.vn
Fanpage: www.facebook.com/BEP68.so1VietNam/

Hệ Thống Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu - BẾP 68
Hệ Thống Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu – BẾP 68
Hệ Thống Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu - BẾP 68
Hệ Thống Siêu Thị Bếp Nhập Khẩu – BẾP 68

4


Đặng Duy Trai

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Teka, Fagor, Cata, Bosch, Rommelsbacher, Malloca, Rinnai, Paloma, Chefs, Sunhouse, Taka. Trải qua nhiều năm hoạt động được sự ủng hộ của quý khách, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Hiện nay, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn đang đẩy mạnh triển khai bán hàng trực tuyến, với tiêu chí “uy tín là sự tồn tại của Bếp Vũ Sơn”, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Siêu Thị Bếp Vũ Sơn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt tới khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến với siêu thị, quý khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình, thái độ phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp, không lo bị mua phải hàng đắt, hàng kém chất lượng… Với phương châm “Uy tín – chất lượng là trên hết”, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn tin rằng đến với nơi đây, quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1276 đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0944 519 888
Email: vusonads@gmail.com
Website: https://bepvuson.vn
Fanpage: www.facebook.com/bepvuson.vn

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn- Nha Trang
Siêu Thị Bếp Vũ Sơn- Nha Trang
Siêu Thị Bếp Vũ Sơn- Nha Trang
Siêu Thị Bếp Vũ Sơn- Nha Trang

5


Trung Vũ

Bếp Đông Á

Bếp Đông Á mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Bếp Đông Á không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của Bếp Đông Á hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn.

Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm bếp và thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Bếp Đông Á luôn chú trọng trong và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, luôn luôn hướng tới khách hàng. Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Bếp Đông Á.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 222 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0977 475 698
Email: phamhuong190888@gmail.com
Website: https://bepdonga.com
Fanpage: www.facebook.com/bepdonga

Bếp Đông Á
Bếp Đông Á
Bếp Đông Á
Bếp Đông Á

6


Trung Vũ

Bếp Việt

Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với Bếp Việt, ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng của Bếp Việt chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo. Bếp Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, thương mại thiết bị, phụ kiện nhà bếp.

Bếp Việt được biết đến là nhà sản xuất tủ bếp đi đầu trong ứng dụng công nghệ vật liệu mới để đưa vào sản xuất. Bếp Việt luôn luôn đổi mới, sáng tạo để mang lại những giá trị thẩm mỹ, tối ưu tính tiện lợi cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố sống còn đối với Bếp Việt. Vì vậy, Bếp Việt luôn đổi mới mang tính sáng tạo, đột phá, tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng qua đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm với giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó Bếp Việt không ngừng cải thiện những công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra sản phẩm bền, đẹp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 918 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0944 181 816
Email: Xuanpt@bepviet.vn
Website: https://bepviet.vn
Fanpage: www.facebook.com/BepViet.NhaTrang

Bếp Việt
Bếp Việt
Bếp Việt
Bếp Việt

7


Trung Vũ

Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát

Ngôi nhà của bạn là duy nhất. Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát hiểu rằng không gian sống, vật dụng trong ngôi nhà của bạn là những thứ thật gần gũi thân quen với bạn phản ánh phong cách sống của bạn. Đó cũng là lý do, Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát lựa chọn giúp bạn hàng trăm sản phẩm bếp điện từ, lavabo, hút mùi, sen tắm, bồn rửa chén cần trong ngôi nhà của bạn từ những thương hiệu hàng đầu.

Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát chú trọng đến công năng, sự tiện lợi trong sử dụng và phong cách, Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát giúp bạn chọn những vật dụng cho cuộc sống của bạn – một ngày của bạn bên gia đình – một cách dễ dàng. Bắt đầu bằng một chiếc vòi rửa mặt buổi sáng nhé, rồi kết thúc bằng một chiếc nệm êm ái hoàn hảo, chúng tôi biết được những thứ thực sự bạn cần.

Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Những sản phẩm nội thất nhà bếp được Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát cung cấp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà STH40.18, Đường số 4, KĐT Lê Hồng Phong 2, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0898 900 333
Website: https://vanthinhphat.info

Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát
Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát
Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát
Công Ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương Mại Vạn Thịnh Phát

8


Trung Vũ

Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang

Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang là một cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công nội thất tủ bếp sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất. Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang đang phấn đấu là nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện và thi công tủ bếp gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 277 Lê Hồng Phong, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0923 744 888
Fanpage: www.facebook.com/bepnhapkhaunhatrang.net/

Bếp Nhập Khẩu - Nha Trang
Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang
Bếp Nhập Khẩu - Nha Trang
Bếp Nhập Khẩu – Nha Trang

9


Trung Vũ

Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn đã tạo dựng cho mình một văn hóa riêng biệt. Chữ tín ở đây được nói đến là chất lượng sản phẩm của công ty đối với nhân viên, khách hàng, đối tác, nhà phân phối. Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn là nhà phân phối uy tín tại Nha Trang, để mua được, Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn nhập khẩu chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và máy có chế độ bảo hành rõ ràng.

Bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi, bếp gas được Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn nhập khẩu được bảo hành chính hãng 05 – 07 năm tại các trung tâm bảo hành chính hãng được ghi chi tiết trên phiếu bảo hành hoặc ngay tại địa chỉ của đại lý ủy quyền chính hãng. Tại Nha Trang, bạn có thể đến Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn để mua được bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi, bếp gas nhập khẩu chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0978 115 775
Email: khophukienbep@gmail.com
Website: http://aroki.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tongkhophukienbeparoki

Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn
Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn
Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn
Tổng Kho Phụ Kiện Bếp & Nội Thất Aroki.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button